Máy lọc nước A.O.Smith S600

13.540.000 11.600.000

Điện máy Hà Đông - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
  • Chi nhánh 1: Số 67 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
  • Chi nhánh 1: Số 201 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
  • Thời gian: Từ 8h00 - 19h00 Thứ Hai đến thứ Sáu, Từ 8h00 đến 17h30 Thứ Bảy & CN
dienmayhadong
  • Lắp và cài đặt miễn phí khí giao hàng.
  • Đổi mới sản phẩm nếu có lỗi của nhà sản xuất.
  • Bảo hành chính hãng 24 tháng từ khi mua hàng.
  • Hướng dẫn sử dụng và giải đáp thắc mắc.
  • Giao hàng đảm bảo đầy đủ phụ kiện trong hộp.
  • Tổng đài chăm sóc khách hàng 1900.633.965.
Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt ở nhiều vị trí
Máy lọc nước R.O 5 lõi A.O.Smith S600 được thiết kế với kích thước nhỏ gọn 310x185x430mm. Máy lọc nước sở hữu sắc trắng thanh lịch tăng thêm phần tinh tế cho không gian căn bếp của gia đình bạn. Thiết kế nhỏ gọn nhưng được tích hợp nhiều công nghệ tân tiến và thông minh giúp người dùng thưởng thức các giọt nước tinh khiết nhất, đảm bảo an toàn cho người dùng.
Máy lọc nước R.O 5 lõi A.O.Smith S600
Máy lọc nước R.O 5 lõi A.O.Smith S600
Công nghệ RO – Side Stream 2.0 mang đến tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết cao nhất
Máy lọc nước R.O 5 lõi A.O.Smith S600 được trang bị công nghệ lọc nước RO- Side Stream là công nghệ tiên tiến nhất. Đây là công nghệ lọc nước độc quyền của AO Smith tại Mỹ với tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết so với các công nghệ RO thông thường cao gấp 3 lần so với các lõi lọc thông thường. Đồng thời, lõi lọc RO – Side Stream 2.0 còn có tuổi thọ cao, duy trì quá trình lọc nước tốt trong nhiều năm.
Máy lọc nước R.O A.O.Smith S600 được trang bị 5 cấp lọc tiêu chuẩn: Cấp lọc tích hợp, cấp lọc Composite tích hợp 2 in 1, lõi RO- Side Stream 2.0, lõi PAC giúp loại bỏ hiệu quả các tác nhân gây ra nguồn nước ô nhiễm nhiễm, gây hại đến sức khỏe con người.
Máy lọc nước R.O 5 lõi A.O.Smith S600 5 cấp lọc nước tiêu chuẩn mang đến nguồn nước tinh khiết
Máy lọc nước R.O 5 lõi A.O.Smith S600 Công suất lọc lên đến 1.500 ML/ phút
Máy lọc nước R.O 5 lõi A.O.Smith S600 được trang bị công suất lọc vượt trội 1.500 ml/phút sẽ tạo ra nguồn nước lọc trực tiếp ngay khi mở vòi, đảm bảo cung cấp đủ nguồn nước khi cần, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng nước cho tất cả mọi người
Thiết kế không bình chứa tân tiến, an toàn
Máy lọc nước R.O 5 lõi A.O.Smith S600 sở hữu thiết kế không bình chứa hiện đại, an toàn cho người dùng. Hơn thế nữa, thiết kế không bình chứa này sẽ đảm bảo an toàn cho người dùng, nguồn nước sẽ lọc trực tiếp theo vòi dẫn đến cốc, chậu,… mà không cần phải qua bình chứa là nơi chứa nhiều vi sinh vật và bụi bẩn.
Máy lọc nước R.O 5 lõi A.O.Smith S600 Hệ thống lõi lọc nguyên khối In-line đảm bảo an toàn cho người dùng
Máy lọc nước R.O 5 lõi A.O.Smith S600 được trang bị hệ thống lõi lọc nguyên khối In-line với các cút nối, mối nối giữa lõi lọc và các bộ phận khác ỏ trên máy giảm thiểu nguy cơ bị rò rỉ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng. Bên cạnh đó, lõi lọc In-line giúp người dùng dễ dàng tháo lắp và thay thế một cách đơn giản nhất.
Tự động sục rửa lõi lọc
Máy lọc nước có cảnh báo thay thế lõi lọc hiện đại có khả năng nhận biết chính xác thời gian cần thay thế lõi lọc để chủ động hơn trong việc thay thế lõi lọc, đảm bảo được hiệu suất lọc nước tốt nhất. Đặc biệt, máy còn có khả năng tự động sục rửa lõi lọc giúp duy trì hiệu suất lọc nước ổn định, luôn mang đến nguồn nước tinh khiết bất kỳ lúc nào người dùng cần.

Thông số kỹ thuật

.chatbox{ left: 20px; z-index: 99999; }