Robot hút bụi Ecovacs Deebot T10 OMNI

18.800.000 16.800.000

Điện máy Hà Đông - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
  • Chi nhánh 1: Số 67 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
  • Chi nhánh 1: Số 201 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
  • Thời gian: Từ 8h00 - 19h00 Thứ Hai đến thứ Sáu, Từ 8h00 đến 17h30 Thứ Bảy & CN
dienmayhadong
  • Lắp và cài đặt miễn phí khí giao hàng.
  • Đổi mới sản phẩm nếu có lỗi của nhà sản xuất.
  • Bảo hành chính hãng 24 tháng từ khi mua hàng.
  • Hướng dẫn sử dụng và giải đáp thắc mắc.
  • Giao hàng đảm bảo đầy đủ phụ kiện trong hộp.
  • Tổng đài chăm sóc khách hàng 1900.633.965.

Robot hút bụi Ecovacs Deebot T10 OMNI được trang bị những công nghệ tiên tiến độc quyền như: AIVI 3.0, lau xoay OZMO Turbo 2.0, máy ảnh cấp độ ánh sao,… đặc biệt là nâng cấp lực hút 5000Pa – mạnh mất trong dòng T10 Series cho khả năng làm sạch siêu mạnh mẽ, tối ưu, giúp việc dọn dẹp trở lên đơn giản, thông minh, cá nhân hóa, mang đến trải nghiệm vệ sinh làm sạch hiệu quả mà không cần chạm tay.

Ecovacs-T10-OMNI

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T10 OMNI công nghệ AIVI 3.0 – Nhận dạng nhanh, chính xác hơn

T10 OMNI được sử dụng AI nâng cấp thân thiện hơn với con người. Với AIVI 3.0 robot có thể tính toán mạnh mẽ hơn gấp 16 lần, giúp nhận dạng thông minh 7 loại hạt, tự động điều chỉnh tốc độ của 2 chổi cạnh để gom bụi và chống bụi bay lên. Đồng thời, robot hút bụi lau nhà T10 OMNI sẽ nhận dạng chính xác 30 loại đồ vật khác nhau, kết hợp với máy ảnh RGB sắc nét để nhận biết con người và đa dạng các loại đồ vật như: giày, tất, giẻ lau, ghế hình chữ U, đế sạc, thùng rác, giường, thảm trải nhà, ghế sofa, bàn, ghế đẩu, cửa ra vào, tủ TV, vật nuôi, vật liệu sàn. Việc di chuyển để dọn nhà của Deebot sẽ thông minh hơn, tránh chướng ngại vật dễ dàng hơn, hạn chế va chạm, mắc kẹt.

Robot hút bụi Deebot T10 OMNI lập bản đồ 3D chỉ trong 6 phút

Công nghệ ToF True Mapping 2.0 hàng đầu được sử dụng cho robot hút bụi lau nhà Deebot T10 OMNI giúp robot có khả năng đánh giá, nhận biết vật thể trong nhà để tạo lập và xây dựng bản đồ 3D hoàn chỉnh chỉ trong 6 phút với không gian chuẩn xác đến từng chi tiết nhỏ nhất. Phát hiện nhanh chóng vật thể trong vòng 10m từ đó Deebot di chuyển mượt mà và không va chạm. Độ chính xác của bản đồ được nâng cao, phạm vi quét được nâng cấp gấp 2 lần, điều hướng tối ưu với tần số quét 7200HZ tốt hơn gấp 4 lần so với sử dụng laser LDS truyền thống. Đi kèm khả năng chống nhiễu sáng mạnh và yếu, T10 OMNI sẽ luôn hoạt động chính xác trong mọi thời tiết.

Khả năng vượt vật cản lên tới 20mm, robot hút bụi Ecovacs Deebot T10 OMNI dễ dàng vượt ngưỡng cửa,… để dễ dàng dọn dẹp toàn bộ nhà mà không bị vướng mắc. Hơn 30 cảm biến được trang bị xung quanh thân máy giúp robot chống đổ, chống va chạm, chống rơi cầu thang,… hiệu quả.

Ecovacs-T10-OMNI

Lưu trữ 4 bản đồ 3D chi tiết

Một điểm nổi bật của robot hút bụi lau nhà T10 OMNI so với robot tiền nhiệm đó chính là khả năng lưu trữ 4 bản đồ 3D chi tiết, vô cùng tiện ích đối với nhà tầng, biệt thự rộng lớn hay chung cư nhiều phòng để robot không tốn thời gian lập lại bàn đồ mỗi lần dọn dẹp phòng.

Toàn bộ cấu trúc nhà từ các loại phòng, cấu trúc tường, vật liệu sàn,… sẽ được khôi phục chính xác trên bản đồ 3D. Thông qua ứng dụng Ecovacs Home, người dùng có thể tùy ý thêm vật cản ảo, tạo lập vùng cấm,… Làm sạch cục bộ cũng vô cùng đơn khi chỉ cần nhấp vào đồ vật trên bản đồ 3D bạn mong muốn làm sạch, Deebot sẽ nhận lệnh và lập di chuyển và làm sạch xung quanh, bên dưới đồ vật đó.

Robot hút bụi lau nhà Deebot T10 OMNI trang bị máy ảnh cấp độ ánh sao 960P

Robot hút bụi Ecovacs Deebot T10 OMNI được trang bị máy ảnh cấp độ ánh sao với góc nhìn 148,3 ° * FOV (phạm vi nhận dạng), độ phân giải 960P trên bo mạch cho khả năng chụp hình ảnh sắc nét về các vật thể chuyển động và tĩnh ngay cả trong điều kiện thiếu sáng. Việc bảo mật thông tin khách hàng cũng được Ecovacs đặc biệt chú trọng vì vậy Ecovacs Deebot T10 OMNI không chỉ có chỉ báo về video và lời nhắc bằng giọng nói mà còn cung cấp khả năng bảo vệ an ninh dữ liệu từ đầu đến cuối từ chip, hệ thống, mạng và các cấp độ khác, minh chứng khi đã nhận được 2 chứng nhận từ TÜV Rheinland về cả phần cứng và phần mềm.

Ecovacs-T10-OMNI

Trợ lý ảo YIKO – Điều khiển robot hút bụi T10 OMNI dễ dàng bằng lệnh nói

AI YIKO là công nghệ độc quyền của Ecovacs được ứng dụng trên Deebot. Nguồn vào từ ngôn ngữ tự nhiên, công nghệ nhận dạng và cơ sở dữ liệu giọng nói mạnh mẽ, robot hút bụi lau nhà Deebot T10 OMNI hiểu chính xác các lệnh dọn dẹp, phản hồi và thực hiện các mệnh lệnh. Bằng những câu lệnh đơn giản, YIKO hiểu và thực hiện 10 hành động được lập trình sẵn, và với những hành động này, người dùng hầu như có thể tùy chỉnh nhanh mọi tác vụ đáp ứng tối ưu trong nhu cầu vệ sinh nhà cửa hằng ngày bằng Deebot như: bật, tắt, dọn dẹp khu vực mong muốn, điều chỉnh lực hút, chỉ định vị trí, thiết lập bản đồ,…

Với câu lệnh “OK YIKO, Come clean here”, Deebot T10 OMNI sẽ nhanh chóng đến khu vực bạn đứng để doạn dẹp điểm chỉ định. Hoặc với câu lệnh “OK YIKO, Come back and clean”, Deebot sẽ quay về trạm sạc và tự động làm sạch.

YIKO không chỉ giúp bạn điều khiển robot hút bụi T10 OMNI dễ dàng mà còn là một trợ lý bách khoa, giải đáp mọi thắc mắc của bạn ngay cả những điều nhỏ nhặt nhất. Người dùng có thể truy vấn thời gian, tra cứu thời tiết, tính toán, chuyển đổi đơn vị,…

Thông số kỹ thuật

.chatbox{ left: 20px; z-index: 99999; }