Robot Hút Bụi Ecovacs Deebot X1 TURBO

15.500.000 14.500.000

Điện máy Hà Đông - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
  • Chi nhánh 1: Số 67 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
  • Chi nhánh 1: Số 201 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
  • Thời gian: Từ 8h00 - 19h00 Thứ Hai đến thứ Sáu, Từ 8h00 đến 17h30 Thứ Bảy & CN
dienmayhadong
  • Lắp và cài đặt miễn phí khí giao hàng.
  • Đổi mới sản phẩm nếu có lỗi của nhà sản xuất.
  • Bảo hành chính hãng 24 tháng từ khi mua hàng.
  • Hướng dẫn sử dụng và giải đáp thắc mắc.
  • Giao hàng đảm bảo đầy đủ phụ kiện trong hộp.
  • Tổng đài chăm sóc khách hàng 1900.633.965.
Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot X1 TURBO
Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot X1 TURBO

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot X1 TURBO – Tự động giặt khăn thông minh

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot X1 TURBO được trang bị nhiều chức năng thông minh như giặt khăn tự động, tự động cấp nước,… Chức năng này giúp người dùng giảm bớt sức lực khi sử dụng máy hút bụi, tiết kiệm thời gian.

Tự động giặt giẻ lau cực kỳ thông minh

Robot Ecovacs Deebot X1 TURBO được trang bị khả năng tự động giặt khăn thông minh, nhờ đó mà người dùng không cần phải tháo và giặt giẻ lau robot hút bụi Ecovacs này thường xuyên. Sau khi hoàn thành vệ sinh và trở lại trạm sạc, dock sạc sẽ tiến hành tự động bơm nước, giặt khăn và sấy khô theo một chu trình khép kín nhờ đó giúp quá trình về sinh diễn ra nhanh chóng hơn, sạch sẽ hơn.

Tự động cấp nước với dung tích bình chứa lớn

Robot hút bụi lau nhà Deebot X1 TURBO được trang bị một bình chứa dung tích lớn đến 4 lit tại dock sạc. Nhờ đó mà quá trình cấp nước giặt khăn và thu giữ nước bẩn được diễn ra hoàn toàn tự động và kép kín, không cần sự can thiệt từ người dùng.
Sau khi giặt giẻ lau sạch sẽ, dock sạc thông minh còn tiến hành sấy nóng nhờ đó hạn chế tối đa tình trạng ẩm mốc khăn lau hay lưu giữ mùi ẩm mốc khó chịu.

Camera AI quét vật thể nhỏ, khả năng lập bản đồ chính xác

Robot hút bụi Deebot X1 Turbo được trang bị hệ thống trí tuệ nhân tạo AI 3D thế hệ thứ 3 nhờ đó sở hữu khả năng nhận diện các vật thể và chướng ngại trên đường đi một cách chính xác với thời gian nhanh chóng gấp 16 lần so với thế hệ T8 AIVI. Hệ thống giúp nhận diện tới 18 loại vật cản khác nhau như giày dép, tất, chân bàn, đồ chơi trẻ em,…

Camera AI quét vật thể nhỏ

Robot hút bụi Ecovacs Deebot X1 Turbo được trang bị công nghệ lập bản đồ thế hệ thứ 3 để lập bản đồ chính xác cho mọi ngóc ngách trong nhà. Công nghệ mô phỏng xe tự lái Vision và Deep Fusion giúp điều chỉnh hướng đi tránh vật cản linh hoạt chuẩn xác.
Robot Ecovacs Deebot X1 TURBO còn được trang bị chế độ tự động cấp nước và giặt khăn lau sạch sẽ để chuẩn bị trước khi lau nhà.

Hút sạch bụi bẩn với lực hút 5000 PA, dọn dẹp liên tục không gian nhà 300 m2

Robot lau nhà Ecovacs Deebot X1 TURBO sở hữu hệ thống AIVI 3D thế hệ 2 để tính toán mạnh hơn gấp 16 lần Deebot T9. Cùng với công suất hút bụi lên tới 5000 pa làm sạch từng hạt bụi dù là nhỏ nhất, ở mọi điểm trong căn nhà.
Thiết bị với hệ thống OZMO Turbo thế hệ mới được thiết kế với hai tấm lau tròn cùng tốc độ quay 180 vòng/ phút giúp làm sạch sâu.
Với viên pin 5200 mAh, Ecovacs Deebot X1 TURBO cho thời gian hoạt động liên tục lến đến 260 phút và dọn dẹp không gian phòng diện tích lên đến 300 m2.

Thông số kỹ thuật

.chatbox{ left: 20px; z-index: 99999; }