Máy sấy Electrolux EDH903R9WB

23.500.000 21.200.000

Điện máy Hà Đông - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
  • Chi nhánh 1: Số 67 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
  • Chi nhánh 1: Số 201 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
  • Thời gian: Từ 8h00 - 19h00 Thứ Hai đến thứ Sáu, Từ 8h00 đến 17h30 Thứ Bảy & CN
dienmayhadong
  • Lắp và cài đặt miễn phí khí giao hàng.
  • Đổi mới sản phẩm nếu có lỗi của nhà sản xuất.
  • Bảo hành chính hãng 24 tháng từ khi mua hàng.
  • Hướng dẫn sử dụng và giải đáp thắc mắc.
  • Giao hàng đảm bảo đầy đủ phụ kiện trong hộp.
  • Tổng đài chăm sóc khách hàng 1900.633.965.
Máy sấy quần áo Electrolux EDH903R9WB là máy sấy bơm nhiệt 9 kg được trang bị cảm biến độ ẩm và vải để xác định chu trình sấy tối ưu, bảo vệ vải bền màu và ngăn ngừa quá trình sấy.
Có ba tùy chọn để sấy nhiệt: “Cường độ”, “Trung bình” và “Khô bằng không khí”
Các gia đình nhỏ (ba đến năm người) có thể thấy công suất sấy tối đa 9 kg của máy sấy và chương trình hoạt động thân thiện với người dùng là lý tưởng.
Chương trình sấy: 13 chu kỳ sấy được cài đặt trước cho phép bạn làm khô quần áo của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả bất kể chất liệu vải nào.
EDH903R9WB của Electrolux là máy sấy bơm nhiệt nặng 9 kg được thiết kế cho các gia đình có từ ba đến năm thành viên.
Quần áo được sấy khô ở nhiệt độ thấp bằng cơ chế sấy bơm nhiệt, giúp gia đình tiết kiệm tiền điện vì máy bơm nhiệt sử dụng ít năng lượng hơn để làm khô quần áo.

Công nghệ Inverter

Công nghệ Inverter của máy sấy quần áo Electrolux EDH903R9WB đảm bảo máy hoạt động ổn định và yên tĩnh, giảm tiếng ồn do ma sát và giúp thiết bị tiết kiệm năng lượng.
Công nghệ Inverter trong máy sấy bơm nhiệt 9 kg (22 pound) EDH903R9WB của Electrolux vận hành êm ái và giảm chi phí năng lượng.

Cảm biến 3DSense

Cảm biến 3DSense phát hiện lượng ẩm ướt trong vải và điều chỉnh thời gian sấy thích hợp, vì vậy ngay cả những chất liệu mỏng manh như lụa và len cũng được sấy khô một cách triệt để và an toàn mà không bị co hoặc giãn.
SensiCare giúp quần áo không bị quá khô bằng cách điều chỉnh thời gian sấy dựa trên độ ẩm, trọng lượng và loại vải của tải.
“Cảm biến thông minh” Nhiệt độ và độ ẩm của quần áo được phát hiện bởi cảm biến thông minh, sau đó đề xuất một chu trình sấy với thời gian sấy tối ưu, ngăn ngừa sự hao mòn không cần thiết do sấy quá mức.
Máy sấy bơm nhiệt Electrolux 9 kg (kg) (EDH903R9WB) – Đảo chiều cho quần áo không bị nhăn
Chuyển động liên tục và đảo chiều của lồng sấy giúp cải thiện đáng kể tình trạng quần áo bị rối và nhăn (lên đến 32%). Giờ đây, bạn có thể tiết kiệm thời gian và công sức khi là ủi nhờ công nghệ sấy đảo chiều.

Thiết kế hiện đại, thông minh

Máy sấy Electrolux có màn hình LED hiển thị các thông số cài đặt để bạn dễ dàng quan sát và tùy chỉnh, cũng như các phím cảm ứng và núm xoay để chọn chương trình sấy.
Thép không gỉ được sử dụng cho lồng sấy, giúp ngăn ngừa mảng bám và rỉ sét tích tụ và rút ngắn tuổi thọ của sản phẩm. EDH903R9WB là máy sấy bơm nhiệt nặng 9 kg do Electrolux sản xuất. Phong cách hiện đại tuyệt vời.

Các tính năng khác

Hẹn giờ sấy: Đặt chu trình sấy bắt đầu vào khoảng thời gian từ 1 đến 20 giờ trong tương lai.
Để ngăn trẻ nghịch bảng điều khiển, bạn có thể kích hoạt tính năng “Khóa trẻ em”, tính năng này sẽ khóa tất cả các phím cảm ứng ngoại trừ nút “bật / tắt”. Bạn có thể bật tính năng này bằng cách nhấn và giữ phím cảm ứng “E” trong vài giây, lúc này biểu tượng “Khóa trẻ em” sẽ hiển thị.
Máy có thể ghi nhớ các cài đặt ứng dụng và tùy chọn của bạn nên bạn sẽ không phải thực hiện lại vào lần sử dụng tiếp theo.
Lưu cài đặt sấy ưa thích của bạn với máy sấy bơm nhiệt 9 kg Electrolux EDH903R9WB.
EDH903R9WB của Electrolux là máy sấy bơm nhiệt nặng 9 kg, là lựa chọn tốt cho các hộ gia đình có từ ba đến năm người cần sấy khô quần áo nhanh chóng. Hỗ trợ tốt công việc giặt giũ của gia đình bạn là các công nghệ sấy khô tiên tiến như sấy ngược để giảm nếp nhăn, cảm biến SensiCare, 3DSense để ngăn sợi vải bị khô quá mức, v.v.

Thông số kỹ thuật

.chatbox{ left: 20px; z-index: 99999; }