Quạt hộp KDK SS30X

3.490.000 2.950.000

Điện máy Hà Đông - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
  • Chi nhánh 1: Số 67 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
  • Chi nhánh 1: Số 201 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
  • Thời gian: Từ 8h00 - 19h00 Thứ Hai đến thứ Sáu, Từ 8h00 đến 17h30 Thứ Bảy & CN
dienmayhadong
  • Lắp và cài đặt miễn phí khí giao hàng.
  • Đổi mới sản phẩm nếu có lỗi của nhà sản xuất.
  • Bảo hành chính hãng 24 tháng từ khi mua hàng.
  • Hướng dẫn sử dụng và giải đáp thắc mắc.
  • Giao hàng đảm bảo đầy đủ phụ kiện trong hộp.
  • Tổng đài chăm sóc khách hàng 1900.633.965.

Thông tin chi tiết về sản phẩm Quạt hộp chân đứng Kdk SS30X (GY)

Quạt hộp chân đứng Kdk SS30X (GY) là sản phẩm được sản xuất bởi KDK từ NHẬT BẢN. Sản phẩm mang công nghệ NHẬT BẢN nên có chấ lượng cực kỳ đảm bảo, mẫu mã đẹp và kiểu dáng chuẩn mực. Quạt hộp chân đứng Kdk SS30X (GY) có nhiều tính năng và khả năng thay đổi độ cao phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng.

Chức năng tạo làn gió tự nhiên

Quạt hộp chân đứng Kdk SS30X (GY) với chức năng 1/f yuragi sẽ tạo ra những làn gió tự nhiên mang lại sự tươi mát và dễ chịu cho người sử dụng, không gian sống sẽ thoải mái hơn rất nhiều.

Dễ dàng điều chỉnh cao độ

Quạt hộp chân đứng Kdk SS30X (GY) có phần chân đế cực kỳ chắc chắn với 2 thanh inox  cứng kẹp bên hông. sản phẩm có tích hợp nút điều chỉnh cao độ rất đơn giản và dễ dàng, người dùng có thể thay đổi chiều cao linh hoạt cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Khả năng hẹn giờ linh hoạt

Với chức năng hẹn giờ của Quạt hộp chân đứng Kdk SS30X (GY) rất thích hợp dùng vào buổi tối khi đi ngủ, bạn chỉ cần chọn khung giờ tắt máy và quạt máy sẽ tự động tắt giúp cho bạn có giấc ngủ ngon hơn. Chức năng hẹn giờ của sản phẩm này dài đến 8 tiếng rất tiện lợi cho người sử dụng.

3 Chế độ

Quạt hộp chân đứng Kdk SS30X (GY) có 3 tốc độ gió: nhẹ, trung bình và mạnh cho người sử dụng chọn lựa mức gió phù hợp với nhu cầu của mình.

Góc điều chỉnh linh hoạt

Quạt hộp chân đứng Kdk SS30X (GY) có góc xoay điều chỉnh linh hoạt rộng rãi, giúp làm mát hiệu quả hơn trong không gian lớn, ngay cả khi người sử dụng đang ngồi hay nằm để thư giãn. Sản phẩm có thể xoay góc đến 45 độ.

Thông tin thương hiệu

KDK là thương hiệu được thành lập hơn 100 năm tại Nhật Bản. Năm 2007, KDK đã từng đoạt Japan Brand Award – Giải thưởng thương hiệu ở Nhật Bản.
Các sản phẩm KDK nổi tiếng về chất lượng cao và thân thiện với môi trường. Quạt KDK có hiệu suất cao, hoạt động êm và tiêu thụ điện năng ít. Hiện nay KDK đã có mặt tại hơn nhiều quốc gia trên toàn thế giới với thị phần đáng kể về quạt thông gió. KDK không chỉ là nhà sản xuất các sản phẩm quạt dành cho gia đình mà còn sản xuất quạt thông gió hiệu suất cao, dành cho xưởng và các ngành công nghiệp.

Thông số kỹ thuật

.chatbox{ left: 20px; z-index: 99999; }