Máy lọc không khí hút ẩm Sharp DW-J27FEV

8.600.000 7.950.000

Điện máy Hà Đông - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
  • Chi nhánh 1: Số 67 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
  • Chi nhánh 1: Số 201 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
  • Thời gian: Từ 8h00 - 19h00 Thứ Hai đến thứ Sáu, Từ 8h00 đến 17h30 Thứ Bảy & CN
dienmayhadong
  • Lắp và cài đặt miễn phí khí giao hàng.
  • Đổi mới sản phẩm nếu có lỗi của nhà sản xuất.
  • Bảo hành chính hãng 24 tháng từ khi mua hàng.
  • Hướng dẫn sử dụng và giải đáp thắc mắc.
  • Giao hàng đảm bảo đầy đủ phụ kiện trong hộp.
  • Tổng đài chăm sóc khách hàng 1900.633.965.

Giới thiệu về máy Máy lọc không khí hút ẩm Sharp DW-J27FEV

Máy lọc không khí và hút ẩm Sharp DW-J27FV

Thừa hưởng công nghệ của model tiền nhiệm, máy lọc không khí và hút ẩm Sharp DW-J27FV-S có công suất hút ẩm mạnh mẽ lên đến 27 lít/1 ngày. Được hoạt động trên nền tảng công nghệ ngưng tụ hơi ẩm qua bình chứa. DW-J27FV-S còn được trang bị màng lọc HEPA cao cấp và màng lọc than hoạt tính khử mùi trong tính năng lọc không khí tự chọn. Sở hữu máy hút ẩm DW-J27FV-S bạn có thể hoàn toàn tự hào vì có nhiều tính năng trong 1, tiết kiệm tiền bạc không phải mua rời máy hút ẩm và máy lọc không khí riêng. Giờ đây, bạn lại còn tiết kiệm được diện tích vì chỉ cần đặt 1 máy thôi là có thể dùng quanh năm.

máy lọc không khí và hút ẩm Sharp DW-J27FV

DW-J27FV-S có thiết kế hoàn toàn mới

Thiết kế mới còn nổi bật ở cửa gió, tại sao vậy? Vì, cửa gió máy lọc không khí Sharp DW-J27FV-S được nghiên cứu mới hoàn toàn với cánh gió đảo rộng cực đại, khi thì đảo hướng cực thấp, lúc thì cực cao. Trải rộng đa hướng giúp lọc không khí và kiểm soát nấm mốc mọi vị trí căn phòng.

Công nghệ khử mùi diệt khuẩn Plasmacluster ion độc quyền của Sharp

Nói đến công nghệ Plasmacluster ion thì phải thừa nhận đây là công nghệ mạnh nhất, vượt trội hoàn toàn so với tất cả các công nghệ khử khuẩn khác. Công nghệ Plasmacluster ion sản sinh ion âm và ion dương như các ion có sẵn trong tự nhiên. Phá vỡ hoàn toàn các liên kết hữu cơ của vi khuẩn, vi rút khiến chúng bị tiêu diệt hoàn toàn. Tìm hiểu thêm công nghệ Plasmacluster ion tại đây nhé: Công nghệ Plasmacluster ion Sharp

DW-J27FV-S có công suất hút ẩm cực lớn lên đến 27lit/ngày

Máy hút ẩm Sharp DW-J27FV-S hút ẩm mạnh mẽ nhất so với các model hút ẩm dân dụng khác có trên thị trường hiện nay. Máy còn được tích hợp chức năng lọc không khí nhờ màng lọc HEPA cao cấp và than hoạt tính khử mùi hiệu quả.

05 cảm biến nhanh, nhạy và hiện đại nhất

Sharp DW-J27FV-S chắc chắn không thể thiếu cảm biến độ ẩm, ngoài ra máy còn có thêm cảm biến nhiệt độ. Vì có chức năng lọc không khí nên máy được trang bị thêm cảm biến mùi. Và hiện đại hơn nữa, DW-J27FV-S còn tích hợp 02 cảm biến hoàn toàn mới và lần đầu tiên có trên máy hút ẩm Sharp là cảm biến bụi mịn PM2.5 và cảm biến bộ lọc. Giúp chúng ta theo dõi chất lượng không khí một cách trực quan hơn và yên tâm hơn khi sử dụng.

Hong khô quần áo cực nhanh

DW-J27FV-S có chức năng hong khô quần áo cực nhanh, giúp quần áo luôn thơm phức nhờ công nghệ khử mùi Plasmacluster ion. Khỏi còn lo lắng khi mùa mưa đến, khỏi lo âu khi trời không có nắng nhé!

Thông số kỹ thuật

.chatbox{ left: 20px; z-index: 99999; }