Máy sấy tay Smartliving YM204

7.800.000

Điện máy Hà Đông - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
  • Chi nhánh 1: Số 67 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
  • Chi nhánh 1: Số 201 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
  • Thời gian: Từ 8h00 - 19h00 Thứ Hai đến thứ Sáu, Từ 8h00 đến 17h30 Thứ Bảy & CN
dienmayhadong
  • Lắp và cài đặt miễn phí khí giao hàng.
  • Đổi mới sản phẩm nếu có lỗi của nhà sản xuất.
  • Bảo hành chính hãng 24 tháng từ khi mua hàng.
  • Hướng dẫn sử dụng và giải đáp thắc mắc.
  • Giao hàng đảm bảo đầy đủ phụ kiện trong hộp.
  • Tổng đài chăm sóc khách hàng 1900.633.965.

THÔNG TIN SẢN PHẨM SMARTLIVING YM204

Trước tiên, yếu tố đầu tiên khẳng định chất lượng của máy sấy tay Smartliving chính là thương hiệu Smartliving – một thương hiệu có uy tín đặc biệt là ở Việt Nam. Yếu tố thứ hai chính là việc đầu tư cho dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại cùng với đội ngũ công nhân tay nghề cao trong việc sản xuất đã đem lại niềm tin lớn lao của người tiêu dùng đối với sản phẩm của Smartliving, trong đó có dòng sản phẩm máy sấy tay cảm ứng Smartliving YM204.

Máy sấy tay cảm ứng Smartliving YM204 – Hàng chính hãng

Máy sấy tay tự động YM204 hoạt động bằng công nghệ cảm ứng hồng ngoại có tốc độ gió: 90m/s, nhiệt độ gió: >40ºC nên khi người sử dụng đưa tay vào vùng cảm ứng, thiết bị sẽ tự động sấy để làm khô tay và ngắt khi người sử dụng đưa tay ra. Công nghệ sấy siêu tốc với luồng gió áp suất cao và nhiệt độ hợp lý giúp máy sấy tay Smartliving YM204 rút ngắn thời gian sấy 3-4 lần so với máy thông thường. Khả năng sấy khô siêu tốc của thiết bị giúp tiết kiệm giấy, tiết kiệm điện, tiết kiệm thời gian và bảo vệ môi trường, mang lại sự tiện nghi sạch sẽ cho người sử dụng.

Máy sấy tay cảm ứng Smartliving YM204 – Hàng chính hãng

Máy sấy tay Smartliving YM204 hoạt động với công suất tối đa 1650W, vỏ máy bằng nhựa cao cấp và khi hoạt động máy có đèn báo hiệu giúp người dùng dễ dàng nhận biết. Thiết bị máy sấy tay cảm ứng này có thời gian lắp đặt nhanh chóng, chỉ tốn 5 đến 10 phút và có thể gắn lên tường dễ dàng nên thích hợp lắp đặt cho các nhà vệ sinh, nhà hàng, văn phòng, trường học, bệnh viện, tòa nhà, các khu công nghiệp, khu công cộng… mang lại sự sạch sẽ, tiện nghi, tiết kiệm giấy.

Thông số kỹ thuật

.chatbox{ left: 20px; z-index: 99999; }