Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Lydsto G1

4.850.000

Điện máy Hà Đông - Trên 14 năm Uy tín cung cấp Dịch vụ Bán hàng & Thu tiền tại nhà toàn quốc
  • Chi nhánh 1: Số 67 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
  • Chi nhánh 1: Số 201 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
  • Thời gian: Từ 8h00 - 19h00 Thứ Hai đến thứ Sáu, Từ 8h00 đến 17h30 Thứ Bảy & CN
dienmayhadong
  • Lắp và cài đặt miễn phí khí giao hàng.
  • Đổi mới sản phẩm nếu có lỗi của nhà sản xuất.
  • Bảo hành chính hãng 24 tháng từ khi mua hàng.
  • Hướng dẫn sử dụng và giải đáp thắc mắc.
  • Giao hàng đảm bảo đầy đủ phụ kiện trong hộp.
  • Tổng đài chăm sóc khách hàng 1900.633.965.

Giới thiệu về Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Lydsto G1

Xiaomi Vacuum Lydsto G1 là một sản phẩm hỗ trợ việc nhà đắc lực nằm trong phân khúc giá rẻ mới đây cũng đã được Xiaomi Lydsto cho ra mắt tại thị trường Toàn cầu và thịt trường Việt nam. Với thiết kế nhỏ gọn và sử dụng con quay hồi chuyển để hoạch định và điều hướng, Xiaomi Lydsto G1 mang đến sự chính xác trong di chuyển, cho ra sơ đồ nhà nhanh chóng. Lực hút 3300Pa phát huy hiệu quả rõ rệt trong việc loại bỏ bụi bẩn ở mọi ngọc ngách.

Xiaomi Lydsto G1

Khác với những mẫu robot hút bụi lau nhà đã cho ra mắt trước đó được sử dụng hệ thống định vị laser LDS để điều hướng và hoạch định sơ đồ nhà thì nay trên Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Vacuum Lydsto G1 nhà sản xuất đã thay thế bằng việc trang bị công nghệ Vslam với con quay hồi chuyển cho khả năng robot chạy ziczac diện tích dọn dẹp, giúp robot hoạt động hiệu quả hơn. 

Giới thiệu về Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Lydsto G1
Giới thiệu về Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Lydsto G1

Việc thiết kế tối ưu còn có thêm một điểm cộng khi giảm chiều cao của robot xuống đáng kể chỉ còn 7cm ( mỏng nhất hiện nay), thuận lợi hơn khi thiết bị hoạt động ở những khu vực khó vệ sinh như gầm bàn, tủ, gường, ghế sofa…Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm để Xiaomi Lydsto G1 làm sạch sàn nhà một cách khoa học và toàn diện, mang lại hiệu quả tối đa.  

Lực hút 3.300Pa đáp ứng tốt nhu cầu làm sạch
Lực hút 3.300Pa đáp ứng tốt nhu cầu làm sạch

 

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Vacuum Lydsto G1 sở hữu động cơ không chổi than Nidec đến từ Nhật Bản cho lực hút lên tới 3.300 Pa, có lực hút mạnh nhất trong phân khúc giá rẻ. Với một thiết bị giá rẻ thì lực hút này đã quá đủ để robot làm sạch sàn nhà một cách hiệu quả. Bộ lọc HEPA nâng cao tác dụng trong việc lọc bụi mịn có kích thước nhỏ chỉ 0.3 micromet, ngăn chặn không cho bụi mịn và một số vi khuẩn có hại thoát ra bên ngoài môi trường.

Hộp nước và hộp bụi có dung tích lớn

Hộp nước và hộp bụi có dung tích lớn

Xiaomi Vacuum Lydsto G1 được Xiaomi trang bị hộp bụi có dung tích 450ml đảm bảo sức chứa cho 5 – 7 ngày làm việc người dùng mới vệ sinh hộp bụi một lần. Màng lọc có thể rửa với nước và sử dụng lại tiết kiệm hơn. Hộp nước 270 ml tích hợp bơm nước điện tử với 3 cấp độ trên App Lydsto Mi home, bạn có thể lựa chọn mức nước phù hợp trong từng điều kiện cũng như chất liệu sàn để việc vệ sinh được hiệu quả, vừa bảo vệ sàn một cách tốt nhất. Hộp bụi có dung tích 450ml đảm bảo sức chứa cho 5 – 7 ngày làm việc

Review sản phẩm Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Lydsto G1

Thông số kỹ thuật

.chatbox{ left: 20px; z-index: 99999; }