Bếp từ Hà Đông có gì đặc biệt? Địa chỉ mua bếp từ uy tín tại Hà Đông

Hà Đông là một quận cách xa trung tâm Hà Nội lên đến 12km vì vậy các dịch vụ vui chơi giải trí, tiêu dùng, mua sắm tại Hà Đông cũng theo đó mà mọc lên như nấm. Mật độ dân cư Hà Đông cũng dần đông đúc, kéo theo nhu cầu đảm bảo an toàn trong đời sống sinh hoạt cũng được chú trọng. Theo đó, bếp từ ngày một trở nên phổ biến, được người dân tin dùng. Tuy vậy, vẫn có nhiều người dân hoài nghi rằng mua bếp từ ở Hà Đông có đảm bảo? Bếp từ Hà Đông có gì khác so với bếp từ ở những nơi khác?

Xem thêm bài viết:

Bếp từ Hà Đông có gì khác bếp từ những nơi khác?

Nói về sự khác biệt có lẽ rõ ràng nhất chính là nơi sản xuất. Chính điều này gây nên cảm giác hoài nghi về chất lượng cũng như chính sách bảo hành. Tuy nhiên, hầu hết tất cả các dòng sản phẩm điện máy chỉ khác nơi sản xuất còn lại về chính sách đều ăn theo hãng. Hơn nữa, việc mua bếp từ ở Hà Đông khi bạn sống tại Hà Đông chắc chắn chính sách bảo hành sẽ tốt hơn vì lợi thế địa lý. Ngoài ra, nếu bạn lựa chọn việc mua online, một đại lý ở Hà Đông chi phí vận chuyển chắc chắn sẽ vô cùng hạt dẻ thậm chí còn free.

Nên mua bếp từ online hay mua trực tiếp tại đại lý?

Ngày nay, việc mua sắm online đang trở nên phổ biến hơn bao giờ, các sàn thương mại điện tử, web bán hàng đều vô cùng tiện lợi. Chỉ cần một cú click hàng đã về giỏ, chỉ cần ngồi nhà mọi thứ đều có thể mua bán. Vì vậy, việc mua bếp từ online cũng không ngoại lệ. Nếu bạn là một người bận rộn, hay chỉ đơn giản bạn ngại ra ngoài mua sắm thì việc mua hàng online thực sự rất phù hợp. Chỉ cần trước khi mua bếp từ hãy tìm hiểu thật kỹ, tránh trường hợp nhầm lẫn hoặc mua hàng không như ý. 

Tuy vậy, nếu bạn ở Hà Đông và gần những đại lý bán hàng thì việc mua trực tiếp một chiếc bếp từ Hà Đồng sẽ tuyệt hơn rất nhiều.

Các tiêu chí để chọn được bếp từ tốt nhất

1. Thương hiệu

Nếu bạn là người tin tưởng những thương hiệu uy tín, lời khuyên hữu dụng nhất đó là hãy trung thành với thương hiệu đó. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu uy tín như: Cata, Fagor, Teka, Hafele, Chefs, Faster, Sevilla, Dmestik, Kocher … Đây là những thương hiệu uy tín được nhiều gia đình tin dùng.

2. Thiết kế

Tùy theo mục đích sử dụng, hãy lựa chọn bếp đơn, đôi, hay 3 4,5 lò cho phù hợp. Thông thường người VIệt sẽ chọn loại bếp đôi vừa đủ để nấu cho 1 gia đình 3 đến 5 người. 

3. Mặt kính

Mặt kính bếp từ thực sự rất quan trọng. Mỗi dòng sản phẩm sẽ sử dụng các mặt kính khác nhau. Thông thường có những laoij kính sau: Mặt kính Schott Ceran, mặt kính Eurokera, Mặt kính N.E.G, mặt kính Ceramic thông thường.  Một chiếc bếp từ tốt là bếp có mặt kính tốt. Bởi kính có tốt, bếp mới bền, cơm mới ngon.

4. Hệ thống thân bếp

Bếp từ thường được thiết kế thân nhựa thép, tùy từng dòng sản phẩm. Vì vậy tùy theo mục đích sử dụng hãy lựa chọn loại thân bếp phù hợp.

5. Quạt tản nhiệt

Để đánh giá bếp từ thuộc dòng cao cấp hay trung bình chắc chắn phải nhìn vào quạt tản nhiệt. Quạt tản nhiệt các dòng bếp giá rẻ sẽ sử dụng quạt đồng trục và tích hợp nhiều quạt trên bếp. Trong khi đó, dòng bếp cao cấp thường sử dụng quạt tuabin gió giúp cho bếp có độ ồn thấp, tản nhiệt nhanh.

6. Chính sách bảo hành

Các dòng sản phẩm bếp từ thường sẽ được bảo hành từ 2 đến 3 năm chính hãng tại nhà đối với các đại lý tại Hà Nội và TP Hồ CHí Minh. Nếu bạn ở tỉnh ngoài sẽ phải chuyển về đại lý mua hàng để bảo hành.

7. Giá thành

Hiện nay, có nhiều dòng bếp từ với nhiều mức giá khác nhau từ bình dân đến cao cấp. Tùy theo hầu bao của bạn, hãy lựa chọn cho mình một chiếc bếp từ phù hợp nhất.

8. Địa lý

Cuối cùng, hãy lựa chọn mua bếp từ tại nơi gần bạn nhất. Bởi sẽ tiện cho việc bảo hành và đổi trả. Ví dụ bạn ở Hà Đông, thay vì chọn một sản phẩm bếp từ trong nội thành Hà Nội, bạn hoàn toàn có thể chọn mua bếp từ ở Hà Đông.

Địa chỉ mua bếp từ ở Hà Đông uy tín

Hiện tại, trên địa bàn Hà Đông có rất nhiều cửa hàng, đại lý điện máy cung cấp các dòng sản phẩm bếp từ. Đặc biệt, tại tuyến đường Quang Trung – trục giao thông chính nối liền khu vực ngoại thành với nội thành Hà Nội. Vì vậy, nếu bạn còn đang băn khoăn thì hãy đến Quang Trung và mua bếp từ Quang Trung Hà Đông. Đó chắc chắn là một lựa chọn hoàn toàn hợp lý.

 Một số địa chỉ uy tín có thể kể đến như: Điện máy Hà Đông tại Số 67 Quang Trung, Hà Đông và Số 201 Quang Trung, Hà Đông…

  Trên đây, là những tiêu chí giúp bạn quyết định xem có nên mua bếp từ ở Hà Đông hay không? Và dù mua bếp từ Hà Đông hay bếp từ ở bất cứ đâu chỉ cần bạn chọn đúng các tiêu chí trên là hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. 

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.chatbox{ left: 20px; z-index: 99999; }