Tìm hiểu công nghệ nanoe™️ X của Panasonic

Panasonic đã nghiên cứu và ứng dụng công nghệ nanoe™️ X trên các sản phẩm máy lạnh của mình. Đây là công nghệ độc quyền, có khả năng tiêu diệt vi khuẩn, khử mùi và đem đến luồng không khí trong lành. Nếu bạn đang tìm hiểu về công nghệ đặc biệt này có thể xem thêm thông tin chi tiết trong bài viết sau.

công nghệ nanoe™️ X của Panasonic
công nghệ nanoe™️ X của Panasonic

Tìm hiểu về công nghệ nanoe™️ X 

Luôn đặt tiêu chí sức khỏe lên hàng đầu, Panasonic đã nghiên cứu ra một công nghệ mới có tên là nanoe™️ X. Những phân tử trong hạt nanoe™️ X có kích thước siêu nhỏ sẽ giúp khử mùi và vô hiệu các chất gây hại cho sức khỏe con người. Chúng sẽ phát huy hiệu quả tối nhất khi được bọc trong nước và hoạt động ngay khi tắt máy lạnh.

Những chiếc máy lạnh Panasonic được tích hợp thêm công nghệ nanoe™️ X sẽ đóng vai trò như một chiếc máy lọc không khí độc lập, bảo vệ sức khỏe con người tốt nhất.

Cơ chế hoạt động của công nghệ nanoe™️ X

Công nghệ nanoe™️ X có cơ chế hoạt động dựa trên gốc OH. Chúng được cải tiến hơn nhiều so với công nghệ Nanoe-G (chỉ lọc sạch bụi bẩn, bụi mịn PM2.5). Khả năng tạo ra lượng gốc OH của công nghệ mới này tăng gấp 10 lần, có khoảng 4800 tỷ gốc OH được phát ra trong 1 giây. 

Khi hoạt động, công nghệ nanoe™️ X thực hiện như sau:

 • Hơi nước ngưng tụ trên đỉnh bộ phát
 • Điện áp cao dẫn qua hơi nước, làm ngưng tụ trong không khí
 • Nanoe™️ X được sản sinh ra có chứa hàng tỷ gốc OH
 • Nanoe™️ X sẽ tiếp cận vi khuẩn và virus có trong không khí
 • Gốc OH sẽ tách lấy Hydro trong vi khuẩn
 • Gốc OH tự do hấp thu Hydro tạo thành nước và ức chế hoạt động của vi khuẩn, tạo ra môi trường sống trong lành
Cơ chế hoạt động công nghệ nanoe™️ X của Panasonic
Cơ chế hoạt động công nghệ nanoe™️ X của Panasonic

Chức năng lọc không khí này có thể tắt nếu bạn không có nhu cầu sử dụng. Khi tắt, bạn chỉ cần sử dụng remote hoặc từ ứng dụng thông minh Comfort Cloud (chỉ riêng model có kết nối Wifi). 

Lợi ích khi sử dụng công nghệ nanoe™️ X

Sử dụng công nghệ nanoe™️ X giúp mang lại nhiều lợi ích đặc biệt với sức khỏe người dùng. Cụ thể những lợi ích đặc biệt đó là:

Ức chế hoạt động của virus, vi khuẩn

Theo nghiên cứu, công nghệ nanoe™️ X có khả năng tiêu diệt đến 99,99% virus, vi khuẩn. Gốc OH được giải phóng sẽ giúp ức chế hoạt động và kiểm soát sự phát triển của các các vi sinh vật có hại. 

Kết quả kiểm nghiệm từ Texcell (Tổ chức nghiên cứu toàn cầu chuyên về thử nghiệm virus, loại bỏ virus,…) cho thấy nanoe™️ X có thể ức chế 91,4% khả năng hoạt động của virus Corona. Phạm vi hoạt động của chúng có thể thực hiện trong không gian kín 6,7 m3 và thời gian là 8 giờ bật máy lạnh.

Bảo vệ sức khỏe cơ thể người
Bảo vệ sức khỏe cơ thể người

Ức chế các chất có hại đến sức khỏe con người

Ngoài ra, công nghệ nanoe™️ X còn có khả năng ức chế các chất có hại đến sức khỏe con người như nấm, mốc, chất hóa học,… Chúng không thể nhìn thấy bằng mắt thường nhưng hiện hữu rất nhiều xung quanh ta. Vậy nên sử dụng nanoe™️ X được xem là giải pháp hữu hiệu giúp mang lại bầu không khí trong lành.

Loại bỏ mùi hiệu quả

Điểm đặc biệt của công nghệ nanoe™️ X đó là khả năng khử 6 loại mùi hiệu quả. Những loại mùi đó là:

 • Mùi ẩm ướt
 • Mùi mồ hôi
 • Mùi thuốc lá
 • Mùi thú cưng
 • Mùi sầu riêng
 • Mùi thịt nướng
 • Các mùi khó chịu khác

Những mùi này có thể xâm nhập sâu vào trong các sợi vải nên rất khó để làm sạch, loại bỏ bằng phương pháp thông thường. Tuy nhiên, với nanoe™️ X thì mọi thứ hoàn toàn thay đổi. Với kích thước siêu nhỏ, chỉ bằng 1/1300 lần so với hạt hơi nước giúp quá trình giảm mùi nhanh hơn nhiều lần. Chỉ sau 30 – 60 phút, không gian phòng sẽ trong lành.

Loại bỏ mùi hiệu quả
Loại bỏ mùi hiệu quả

Giữ ẩm cho da 

Luồng khí từ máy lạnh có thể làm ảnh hưởng đến hệ hô hấp và khiến cho làn da bị khô ráp. Tuy nhiên, khi sử dụng máy lạnh Panasonic có công nghệ nanoe™️ X sẽ giúp hình thành phân tử nước (H2O). Khi phòng có đủ lượng nước sẽ giúp duy trì lớp sừng tự nhiên và làm mịn da. 

Công nghệ nanoe™️ X hiện là công nghệ độc quyền của Panasonic giúp khử khuẩn, diệt mùi, đảm bảo không khí luôn trong lành. Điện máy Hà Đông hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ và có thêm nhiều thông tin hữu ích. Đừng quên theo dõi trang web của chúng tôi để cập nhật thông tin về những công nghệ, sản phẩm điện máy điện lạnh, đồ gia dụng, nhà cửa đời sống mới nhất hiện nay. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.chatbox{ left: 20px; z-index: 99999; }