Review robot hút bụi lau nhà Ecovacs từ A-Z

Robot hút bụi lau nhà đang trở thành xu thế mới, giúp tiết kiệm thời gian và tối ưu công việc dọn dẹp. Dòng robot hút bụi lau nhà Ecovacs là cái tên sáng giá nhất trên thị trường hiện nay. Vậy vì sao sản phẩm này lại là lựa chọn hàng đầu? Hãy cùng điện máy Hà Đông theo dõi bài review robot hút bụi lau nhà Ecovacs từ A-Z để hiểu rõ hơn nhé.

Review chi tiết về robot hút bụi lau nhà Ecovacs

Sau đây là những ưu điểm của robot hút bụi Ecovacs được người tiêu dùng đánh giá cao. Phần này sẽ lý giải vì sao một thiết bị nhỏ gọn như vậy lại có thể làm sạch căn nhà mà bạn không cần tốn sức? Công nghệ của chiếc robot hút bụi Ecovacs là gì?

Thiết kế sang trọng của robot hút bụi lau nhà Ecovacs

Robot Ecovacs được thiết kế với hình dáng tròn dẹp giúp hút bụi dễ dàng ở vị trí gầm bàn, gầm ghế hay các ngóc ngách. Bề mặt của robot được thiết kế bằng kính bền giúp tránh bị tình trạng hư hỏng khi va đập.

Thiết kế sang trọng của robot hút bụi lau nhà Ecovacs
Thiết kế sang trọng của robot hút bụi lau nhà Ecovacs

Tuy chỉ có công suất thấp nhưng điều này giúp robot tiết kiệm điện tối ưu. Thiết kế thông minh giúp dọn dẹp đạt hiệu quả cao mà lại không bỏ soát ngóc ngách nào trong không gian. Hơn nữa, với chân đế thiết kế thông minh nên giúp cho robot hút bụi Ecovacs linh hoạt trên tất cả mặt sàn như: Sàn gỗ, sàn gạch, sàn lót thảm,

Robot hút bụi Ecovacs với điều khiển tự động qua App

Chỉ cần tải ứng dụng Ecovacs App trên Smartphone hay Ipad là bạn có thể điều khiển robot hút bụi Ecovacs thật dễ dàng. Ngoài các chức năng điều khiển cơ bản thì Ecovacs App còn có những điểm nổi trội như: Biết robot đi đâu và làm gì trong thông qua bảng đồ thị giác hiển thị. Bạn sẽ điều khiển robot dọn dẹp hoặc không cần dọn dẹp theo những vị trí được cài đặt.

Công nghệ quét Laser điều hướng của Ecovacs

Với công nghệ Smart Navi quét laser điều hướng thông minh cho phép robot nhận biết được những vị trí còn bụi để tiến hành dọn dẹp sạch sẽ. Bên cạnh đó, công nghệ này còn giúp robot nhận biết thời điểm quay trở lại đế sạc kịp lúc.

Cảm biến hồng ngoại thông minh

Cảm biến hồng ngoại cực kỳ nhạy bén giúp cho robot nhận biết các vật cản xung quanh dễ dàng hơn. Cảm biến này giúp hạn chế robot va đập, bị lật,… khi đang di chuyển ở những vị trí gồ ghề.

Đặt lịch hẹn dọn dẹp từ Robot

Bạn có thể chủ động lên lịch dọn dẹp cho robot. Lúc này robot sẽ tự động làm việc, thay vì cần phải điều khiển robot hoạt động thủ công mọi lúc.

Công nghệ OZMO lau thông minh

Công nghệ OZMO lau thông minh sẽ điều phối cấp ẩm tới cho khăn lau khi tiến hành lau chùi. Khăn lau sẽ được cấp ẩm theo cài đặt để tránh bị ướt sũng. Công nghệ này làm cho bề mặt sàn không bị đọng nước, giúp việc lau chùi sạch sẽ hơn.

Robot Ecovacs có thời gian sử dụng pin bền bỉ
Robot Ecovacs có thời gian sử dụng pin bền bỉ

Thời gian sử dụng pin bền bỉ của Robot Ecovacs

Robot hút bụi Ecovacs được thiết kế pin hoạt động từ 110 – 200 phút. So với các dòng robot khác thì Ecovacs có thời gian sử dụng bền bỉ hơn, khi máy hoạt động sẽ đạt hiệu quả tốt nhất.

Tự động sạc với công nghệ Smart Navi 

Công nghệ Smart Navi tích hợp cùng công nghệ quét laser làm cho robot Ecovacs có khả năng tự điều phối về thời gian sạc. Hơn nữa, robot Ecovacs còn tự căn chỉnh thời gian thời lượng pin còn lại để quay trở về đế sạc.

Tự động sạc với công nghệ Smart Navi 
Tự động sạc với công nghệ Smart Navi

Mẫu Robot hút bụi lau nhà Ecovacs tốt nhất hiện nay

Sau đây, điện máy Hà Đông sẽ giới thiệu đến bạn 3 dòng Robot hút bụi lau nhà Ecovacs bán chạy nhất hiện nay:

  • Deebot X1 OMNI bản: Tự động hút bụi – giặt khăn lau – đổ rác – khử trùng – bổ sung nước – sấy khô khăn lau.
  • Robot Ecovacs Deebot T9 Plus: Phù hợp với nhà có nhiều rác khô, hay đi vắng. Deebot T9 Plus hỗ trợ tốt việc thu gom rác.
  • Robot hút bụi Ecovacs Deebot OZMO U2 Pro: Được thiết kế chuyên biệt cho việc xử lý lông thú cưng, tóc,…

Có thể thấy Robot hút bụi lau nhà Ecovacs là sản phẩm thể hiện sự đẳng cấp riêng không chỉ về thiết kế, chất lượng mà còn đáp ứng mọi yêu cầu từ người dùng. Hy vọng bạn đã có cho mình những đánh giá chính xác về dòng sản phẩm Robot hút bụi lau nhà Ecovacs trước khi sắm 1 chiếc cho không gian nhà mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.chatbox{ left: 20px; z-index: 99999; }